Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp

(10/7/2019 2:37:14 PM)
 
Sáng ngày 07/10/2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho Ông Đoàn Thanh Bình.

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh - ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu, trưởng thành của ông Đoàn Thanh Bình, được bổ nhiệm ở cương vị mới, là một trong các lãnh đạo trẻ của tỉnh, có năng lực và được sự tín nhiệm cao của tập thể.

Giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị ông Đoàn Thanh Bình phải cùng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông nghiên cứu, đề xuất nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong lĩnh vực nông nghiệp, công thương, nhất là đưa công nghệ thông tin đến với người nông dân thông qua các Hội quán; triển khai thực hiện Chính quyền điện tử hướng đến Chính quyền số, nền kinh tế số và xã hội số, tạo thuận lợi cho việc triển khai Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tại tỉnh Đồng Tháp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đoàn Thanh Bình cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh cũng như sự hỗ trợ của tập thể Sở Thông tin và Truyền thông đối với ông trong suốt thời gian qua. Đồng thời, hứa với lãnh đạo tỉnh sẽ phấn đấu hơn nữa; tạo sự đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, đề xuất nhiều giải pháp để lĩnh vực thông tin – truyền thông của tỉnh ngày càng phát triển và ghi tên Đồng Tháp trở thành một trong những điểm sáng về công nghệ thông tin./.

                                                                                      nqcuong

Các tin cũ hơn:

  • (8/7/2009 9:40:18 AM)