Công trình thanh niên "Tủ Nhân ái"

(3/23/2017 2:39:08 PM)
 
Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên, sáng ngày 22/3/2017, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp phối hợp với Phường Đoàn Phường 1, Thành phố Cao Lãnh tổ chức ra mắt công trình thanh niên “Tủ nhân ái” trên địa bàn Khóm 2, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh.

 “Tủ nhân ái” hoạt động với phương châm “Người thừa đến tặng, Người thiếu đến nhận”, được đặt tại trụ sở Ban Nhân dân Khóm 2, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh. Trong sáng ngày ra mắt, “Tủ nhân ái” đã thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên và người dân địa phương đến cho và nhận miễn phí. Đồ đạc cũng được phân loại và sắp xếp thứ tự theo từng loại cho người có nhu cầu dễ dàng lựa chọn.

Để duy trì hoạt động, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng với Phường Đoàn Phường 1 sẽ thường xuyên tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên và những người có lòng hảo tâm quyên góp đồ dùng cá nhân (quấn áo, giầy, dép, cặp sách, đồ chơi,....) ủng hộ "Tủ nhân ái" nhằm góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương./.

 

                                                                          NTT