Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho thanh niên

(10/22/2015 8:27:29 AM)
 
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020, sáng ngày 17/10/2015, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Xã Đoàn Tân Thuận Đông (thành phố Cao Lãnh) tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho thanh niên.

 Hoạt động thu hút gần 100 thanh niên và người dân đang sinh sống tại xã Tân Thuận Đông, ngoài ra, còn có sự tham gia của Đoàn viên Thanh niên 04 chi đoàn: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Nội vụ, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Tỉnh, Phường Đoàn Phường 1 (thành phố Cao Lãnh).

            Tại buổi tuyên truyền, thanh niên được nghe báo cáo viên thông tin về tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh trong 9 tháng đầu năm 2015, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của các cơ quan chức năng, những nguyên nhân và giải pháp nhằm kéo giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trong thời gian tới; thanh niên và người dân còn tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi, xử lý tình huống vi phạm pháp luật. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho thanh niên và người dân về phòng, chống tội phạm, nâng cao tinh thần cảnh giác và tránh xa tệ nạn xã hội.

            Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

 

 

Đ/c Liên Công Tài – Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45 – CAT) đang trình bày nội dung tuyên truyền

 

Giao lưu câu hỏi với thanh niên

NTT