Viettel hỗ trợ phụ huynh quản lý học sinh qua điện thoại di động

(10/4/2012 3:45:47 PM)
 
Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa ra mắt bộ sản phẩm 7 Colors (bảy màu) dành cho các em học sinh phổ thông cấp I, II.

 Theo Giám đốc Công ty Viettel Telecom Hoàng Sơn, đây là bộ hoà mạng được trang bị những công cụ giúp các bậc phụ huynh trong việc định hướng con em mình sử dụng điện thoại di động hiệu quả, có ích.

7 Colors được thiết kế riêng biệt dành cho các em học sinh ở độ tuổi dưới 14, điểm khác biệt của gói sản phẩm này đó là chỉ với mức tài khoản không quá 50.000 đồng/tháng, thuê bao 7 Colors được gắn với thuê bao của bố mẹ và có những tính năng hữu ích giúp các bậc phụ huynh dễ dàng liên lạc, chăm sóc con cái.

Đặc biệt, 7 Colors còn cung cấp thông tin học tập hữu ích, các câu đố kiến thức vào dịp cuối tuần, tính năng đặc biệt này sẽ giúp các em nâng cao hơn kiến thức cũng như phát huy sáng tạo của bản thân.

Trong trường hợp tài khoản hết tiền, thuê bao của con vẫn có thể gọi điện tới thuê bao của bố mẹ theo hình thức người nghe trả tiền cuộc gọi. Thuê bao của bố mẹ cũng có thể nạp tiền cho thuê bao con để duy trì liên lạc.

Ngoài ra , 7 Colors còn giúp các bậc phụ huynh tra cứu định vị hiện tại của thuê bao con qua tin nhắn SMS.

 
 
 
Theo Chinhphu.vn